GAMENewsPCPS5

Sony X Travis Scott คอลแลป สุดว้าว ค่ายเกม แรปเปอร์

Sony X Travis Scott กลายเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของทั้งสองวงการ เมื่อทาง Sony Interactive Entertainment ประกาศจะจับไม้จับมือกับ Travis Scott แรปเปอร์เหัวกะทิๆของโลก ที่มีแบรนด์ยี่ห้อต่างๆต้องการ Collaboration ด้วยมากที่สุดในเวลานี้ ตัวทราวิสเองออกสินค้าเป็นกระแสหลักแฟชั่นสตรีทของโลกอยู่ตลอด และขึ้นแท่นเป็นผู้นำแฟนชั่นที่แฟนๆทั่วโลก ต่อแถวรอซื้อทุกคอลฯแบบไม่ถึงนาทีหมด โดยล่าสุดสินค้าของเขาที่สร้างกระแสมากที่สุดคือ nike x travis scott ที่โด่งดัง นอกจากนี้ทางแรปเปอร์ตัวพ่อก็ยังมีแบรนด์ Cactus Jack เป็นของตัวเองด้วย เป็นอีกช่องทางที่ทำให้คนที่จะมาขอร่วมทำสินค้าด้วย จะได้รับการพิจารณาในระดับที่ยากขึ้นไปด้วยนั่นเอง

Sony X Travis Scott โลกเตรียมตัวพบ คอลเลคชั่นสุดเดือด

งานใหญ่นี้เกิดขึ้นมาเนื่องจาก Travis แกเป็นสาวกของ PlayStation มาตั้งแต่อ้อนแต่ออด ทำให้การมาคุยเรื่องหุ้นและความเป็นไปได้ง่ายขึ้นมาก กระแสความนิยมในตัวของทราวิสเองก็เป็นที่ทราบดี ว่าทั่วโลกให้การยอมรับทั้งเรื่องเพลงและแบรนด์ที่เขาทำ การสร้างสรรค์งานอุตสาหกรรมระหว่าง Sony และ Cactus Jack จึงเริ่มขึ้น บวกกับทางโซนี่และทรามิวบอกว่าเป็นเวลาที่เหมาะสมแล้ว ที่เราเตรียมเปิดสิ่งที่จะทำให้แฟนๆจะพอใจได้อย่างที่สุด

Sony X Travis Scott AJ1 Swooshes

Travis Scott ก่อนจะมาจับมือกับโซนี่เพื่อออกผลิตภัณฑ์ PlayStation ต้องเกริ่นให้ทราบก่อน ว่าความเป็นซุปเปอร์สตาร์ของสายแรปคนนี้ เคยจับไนกี้มาทำรองเท้า AJ1 Swooshes กลับด้านสีน้ำตาล กลายเป็นไอเท็มฮิตและตามหากันไปทั้งโลกมาแล้ว ส่วนเรื่องราคาก็ไปไกลเป็นหลักแสนในราคาresell บนคอนเสิร์ตของเขาไม่ว่าจะจับคู่ไหนมาใส่ขึ้นบนเวที ก็จะมีราคาอัพขึ้นไปในตลาดอเสมอ ไม่แปลกที่ตอนนี้ทางไนกี้เตรียมทำคอลเลปตัวที่2เป็นรุ่นAirmax90

travis scott x fortnite x mcdonald's

ยกตัวอย่างอีกสักตัวอย่าง mcdonald’s x travis scott เป็นที่โด่งดังในเมริกา จนมีการตามล่ากันในราคาที่แพงเว่อร์ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อ,แจ๊คเก็ต,กางเกง,หมวก ย้ายมาในวงการเกมทราวิสก็เคยมีการร่วมงานสายเกมเมอร์มาบ้างแล้ว อย่างโปรเจ็ค travis scott x fortnite เกมออนไลน์ที่มีวัยรุ่นฮิตติดกันทั่วโลก ซึ่งทางเกมได้จัดคอนเสิร์ตออนไลน์ให้ใช้ตัวยูสเซอร์เข้าไปชมฟรีคอมเสิร์ต ซึ่งทางค่ายได้เปิดรอบการแสดง5รอบให้สามารถเข้าไปในโลกเสมือนจริง เพื่อเต้นโลดตีลังกายิงปืนโดดร่มไปในชมการแสดงได้ เป็นอีกบทใหม่ของวงการเกมที่เปลี่ยนไปอีกระดับ แถมได้รับการตอบรับที่ดีกับโชว์10นาที ที่พาดำดิ่งไปสู่ความสนุกสุดล้ำที่แปลกใหม่

Travis Nike Dunk Low PlayStation

โดยล่าสุดก็มีรูปจากแฟนอาร์ตที่ได้จำลองออกมา เป็นความคิดของแฟนๆที่คาดกันว่าสินค้าจะออกมาในแนวทางไหนใด สิ่งที่เชื่อกันว่ามีแน่ๆก็คือรองเท้าแน่นอน เพราะทางโซนี่ก็เคยทำ playstation x pg 2.5 ที่เป็นไอเท็มสุดชิค แฟนๆให้การยอมรับและซ์้อมาสะสมจำนวนมาก ส่วนภาพหลุดเล็กน้อยๆก็มาจากการโปรโมท37วินาที มีภาพ Travis ใส่ Nike Dunk Low นั่งถือจอยเพลย์สเตชั่น ที่รองเท้าก็มีแว่บๆโลโก้ PlayStation ให้เห็นด้วย สวยงานโดนใจวัยโจ๋ซึ่งคาดว่าตัวนี้จะเป็น1ในคอลฯนี้

ในโอกาสนี้ขอเตือนให้เพื่อนเริ่มเก็บเงินรอได้เลย สำหรับคนที่เล็งครอบครองไว้แบบชัวร์ๆแล้ว นอกจากจะต้องมีทรัพท์ที่เหมาะสมเรื่องดวงก็สำคัญไม่น้อย และยังไม่รู้ว่าจะเข้าไทยหรือไม่ เพราะถ้าไม่เข้านั่นก็แปลว่าต้องโดนราคารีเซลล์ ซึ่งราคาก็จะเป็นหลายเท่าจากราคาป้ายแน่นอน วันนี้แอดขอลาเพื่อนๆไปก่อนนะครับ ไว้จะหาข่าวเกมที่น่าสนใจมาให้ชมกันอีกครับผม

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button