GAMENewsเกมมือถือ

Rov Ultraman คอนเฟิร์ม มาแน่ เจอกัน 31ตุลาคม2020

Rov Ultraman กระแสข่าวเกมมือถือที่มาแรงที่สุด คงหนีไม่พ้นเกม Rov อุลตร้าแมน เพราะเป็นฮีโร่ที่เข้าถึงคนไทยง่าย ชายไทยรู้จักกันทุกวัย เพราะโตมากับอัศวินผู้พิทักษ์เหล่าร้ายสุดเท่จากญี่ปุ่น เป็นโอกาศอันดีครบรอบROV4ปี ทางค่าย Garena เล่นใหญ่ด้วยการจะนำยอดมนุษย์อุลตร้าแมน มาปรากฏโฉมในเกมมือถือMOBAเบอร์1ของประเทศ หลังผ่านข่าวลือมากมาย บัดนี้ยืนยันแบบ official แล้วมาแน่สิ้นเดือนตุลาคม2020

Rov Ultraman สุดปัง เตรียมเลย สกินสุดเท่ ถูกลิขสิทธิ์100%

โดยการมาของเจ้ามนุษย์ Ultraman นี่เป็นการร่วมมือประสานงานกันอย่างเป็นทางการ โดย ROV ก็เคยจัดอีเว้นท์และเปิดตัวฮีโร่หนังในเกมมาบ้างแล้ว โดยย้อนไปช่วงปีแรกๆก็เคยสร้างข่าวใหญ่ กับการดึงค่าย DC ซุปเปอร์ฮีโร่สายดาร์คยกกันมาหลายตัว อาทิ แบทแมน,วันเดอร์วูเมน,แฟลซ,โจ๊กเกอร์และซุปเปอร์แมน ต่อด้วยเกมชื่อดัง Sword Art Online จากทางแดนปลาดิบ ที่มาด้วยสกินอนิเมะน่ารักแต่สกิลสุดโหดจากตัว Allain ฮีโร่สายฟันแหลก

Rov อุลตร้าแมน

และข่าวลือต่อมาก็คืออุลตร้าแมน ซึ่งมีคลิปเสียงเอฟเฟครวมถึงเหล่าร้ายของอุลตร้าแมน ออกมาในคลิปโปรโมทให้แฟนๆได้ลุ้นกัน และมันทำให้แฟนคลับตัวยงของอุตล้าแมน ลุ้นว่าให้เกืดขึ้นจริงเพื่อที่พวกเขาจะได้จับมาเล่นบังคับด้วยมือตัวเอง เป็นรสชาติที่หลายคนใฝ่ฝันเอาไว้ ลองคิดดูว่าเรานำมาเล่นสู้กับฮีโร่มากมายในเกม ต่อสู้ข้ามจักรวาลกันมันจะอลังการแค่ไหน และตอนนี้ทางค่ายการีน่าบอกไม่ต้องสงสัยกันต่อไป เพราะพวกเขาบอกได้เต็มปากพร้อมโปรโมทเรียบร้อย อุตตร้าแมนมาแน่ชัวร์ป้าบในROVจ้า

Garena Rov x Ultraman

Garena Rov x Ultraman จะมีอุตร้าแมนให้เล่นสิ้นเดือนตุลาคม แต่เป็นการเปิดตัวสกินเท่านั้น ยังไม่ได้เข้ามาเป็นตัวฮีโร่อย่างตัวอื่นๆ โดยการครบรอบ4ปีของเกมทางค่ายเลือกให้ลอุตร้าแมน เป็นสกินใหม่ของ Florentino ฮีโร่สุดเท่สายฟ้อนดาบ ที่มีเอกลักษณ์ในการปาดอกไม้และร่ายรำดาบเสียบศัตรู สกินนี้จะเป็น Ultraman Seven ที่มีฉากหลุดถือดาบมาด้วย ส่วนอีกตัวคาดกันว่าจะเป็นสกินของ Ryoma ซามูไรสายโหด เพราะภาพหลุดมีสกิลตีลังกาคล้ายกันมาก และที่สำคัญมีท่าปล่อยแสงประจำตัวซะด้วย แค่นี้ก็ฟินกันไปถึงไหนแล้วสำหรับแฟนบอยของฮีโร่ตัวนี้

ครบรอบROV4ปี

ซึ่งในวันหน้าก็ไม่แน่ว่าอาจจะมีการพิจารณา ให้อุลตร้าแมนได้มีตัวฮีโร่ที่เป็นของตัวเองหรือไม่ ต้องติดตามกันว่าหลังครบรอบROV4ปี จะนำอะไรมาเซอร์ไพร์สพวกเราอีก หรือไม่แน่อาจจะมีสกินพี่น้องหรือเจ้าพ่อเจ้าแม่อุลตร้าออกมาก็ได้ ต้องคอยติดตามข่าวสารไว้ให้ดี และอีกข่าวสำคัญคือในวันปล่อยสกินวันเดียวกันนี้ ทางการีน่าก็จะแจกของอีกเพียบกว่า7รายการพร้อมทั้งเซิร์ฟ มีทั้งอิโมจิ,ไอเท็ม,สกินและพิเศษรับฮีโร่ฟรีตัว1ด้วย

เห็นทางค่าย garena game online แจกดุจัดเต็มขนาดนี้ จะไม่ให้แฟนเกมมือถือรักได้อย่างไร เพื่อนๆคนไหนอยากได้อย่าลืมเข้าไปเล่นในวันดังกล่าวนะครับ มีแต่ได้จริงๆครับสายฟรีต้องไม่พลาด และแอดเชื่อว่าหลังทางค่ายบิ๊กเซอร์ไพรส์เราไปแล้ว น่าจะจะมีของอะไรใหม่ๆมาให้เราเล่นอีกเพียบ หวังว่าข้อมูลนี้จะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆนะคับ อย่าลืมติดตามข่าวสารเกมดีๆแบบนี้ได้ที่เว็บเราเช่นเดิมครับ วันนี้ขอตัวลาไปตีป้อมต่อก่อนนะครับ

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button