GAMENewsNintendo SwitchPCPlay StationPS4PS5XBOX

Rambo Mortal Kombat 11 มาแล้ว เปิดตัวเซอร์ไพร์สแฟนแรมโบ้

Rambo Mortal Kombat 11 ได้ถูกเนรมิตเสร็จเรียบร้อย จากฝีมือที่ประณีตจาก NetherRealm Studios โดยคลิปตัวอย่างที่ออกมานี้เป็นแค่เสี้ยวของตัวเต็ม Mortal Kombat 11 Ultimate & Kombet Pack2 (เนื้อหาเสริม) เปิดให้เล่นแล้วบนแพลตฟอร์มชื่อดังครบ เช่น PS5,Xbox(SeriesX,one),PS4,Nintendo Switch,PC(สตรีม),และGoogle Stadia มาครบจัดหนักจัดเต็ม

Rambo Mortal Kombat 11 ชื่อของเขาคือ John J. Rambo

แรมโบ้กล้ามโตใน Mortal Kombat ภาค 11 มีนามว่า John J. Rambo ซึ่งมีลักษณะเด่นอย่างที่เราคุ้นชินในภาพยนตร์ชื่อดัง คือการเป็นทหารหน่วยรบที่มีความกระฉับบกระเฉง ใช้อาวุธได้อย่างคลอ่งแคล่วไม่ว่าปืน,มีดสั้น,ธนูฯ สามารถใช้ได้หมดการสู้รบได้ทั้งระยะใกล้และไกล มีประสิทธิภาพเหมือนกันไม่ว่าจะรุกหรือรับ โดยมีความสามารถในการใช้กับดักในการล่อคู่ต่อสู้มาติดกับอีกด้วย ตัวละครแรมโบ้มีแฟนๆทั่วโลกชื่นชอบมากมายเป็นทุนเดิม ทำให้ยิ่งทำให้เป็นข่าวดังในโลกของเกม

John J. Rambo

สกินรูปร่างแรมโบ้มอร์ทัลคอมแบท11 มาในชุดรองเท้าคอมแบทกางเกงทหาร พร้อมชุดเสื้อกล้ามผ้าโพกอันเป็นทรงเอกลักษณ์ สรีระกำยำดูคล่องแคล่วต่อการสู้รบที่ เพราะแต่ละท่าที่ออกอาวุธด้วยหมัดเข่าศอก ดูดุดันทำให้กระดูกและกระโหลกของศัตรูถึงกับร้าวได้ทันที ดูแล้วก็แอบเสียวกับความเจ็บที่คู่ต่อสู้จะได้รับไป ส่วนความเท่ก็มีท่าคลานการใช้กับดักสลิงลวด ระเบิดก็มาธนูก็มี และมีสั้นของรักของเขาที่จะซอยจึกๆๆเลือดกระจาย ที่ติดตาเลยคือท่ากระชากลูกกระเดือกโอ้ย!ดิบสุดๆ

แรมโบ้มอร์ทัลคอมแบท11

ท่านที่กำลังคิดอยู่ว่าจะเล่นกับเครื่องPS5ได้หรือไม่? ขอตอบเลยว่าเพื่อนๆที่มีเกมมอร์ทัลคอมแบท11(Ultimate)อยู่ ไม่ว่าจะเป็นPS4,Xboxท่านจะได้รับการอัพล่นในเพล์สเตชั่น5ได้ โดยขะมีเซอร์ไพรส์คือการปรับภาพให้ไปถึง4K และลดเวลาที่โหลดให้ใช้งานได้เร็วขึ้น เป็นข้อดีมากของเกมที่ไม่ติดปัญหา Cross-Play, Cross-gen และข้อมูลที่ทางผู้ผลิตให้ออกมาค่อนข้างเคลียร์ ทำให้คนที่มีคำถามจะได้คำตอบและไปตัดสินใจง่ายขึ้น

ส่วนเรื่องของ Mortal Kombat Ultimate ราคา เปิดขายไปแล้ววันที่15ตุลคม2020 ราคาไทยอยู่ราว1,872บาทในตอนนั้น โดยจะได้ครบหมดโหมดเกมหลัก KP1,KP2,Aftermath ส่วนเจ้าKombat Pack2ที่แยกขายจะอยู่ที่467บาทเท่านั้น แต่ว่าจะเปิดให้สอยล่วงหน้าได้แค่วันเดียว เพื่อนๆก็จะได้ Rambo พ่อกล้ามโตมาครอบครอง รวมถึง Mileena, Rain ที่แถมมาให้ด้วย

Mortal Kombat Ultimate ราคา

ความพิเศษของท่านที่พร้อมเปย์ชุด Ultimate + Kombat Pack 2 เพื่อนๆจะได้ไอเท็มที่คุ้มค่าเสริมมา นั้นคือ“Time Warriors Skin Pack” ข้างในรางวัลนั้นเต็มไปด้วยของแรร์น่าชื่นใจ เป็นสกิน Noob Saibot (Dark Web), Liu Kang (HCF)และ Skarlet (Blood Moon) สำหรับของแถม Skin Mortal Kombat เหล่านี้เพื่อนๆไม่ขาดทุนแน่ เพราะเอาเข้าจริงมันโคตรเฟี้ยวอย่างเท่ เอาไว้ขิงได้สบายๆ

Rambo Mortal Kombat 11 กับความเท่ในการใส่ตัว Rambo เข้ามา เป็นปรากฏการณ์ที่แฟนๆหลายคนรอคอย บัดนี้เปิดตัวและปล่อยภาพออกแล้ว เชื่อว่าจะถูกใจสาวกที่นอนรอนั่งรอไม่น้อยเลย หากท่านใดชอบอย่าลืมไปอุดหนุนกันนะครับ อย่าลืมเว็บเกมเว็บสุดปังปุริเย่ท่านต้องเว็บเรานะครับผม ข่าวสารเกมเมอร์มากมีครบถ้วนที่สุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button