GAMENewsPC

Paralives Game ท้าชน The Sims จริงหรือไม่ ? ไปชมตัวอย่างกัน

Paralives Game ท้าชนเกมส์เดอะซิมข่าวลือนี้กำลังถูกยกมาพูด เพราะแนวเกมจำลองชีวิตก็พาให้คิดถึงแนวเกม Life Simulation  เพราะเกมที่สามารถทำได้ดีและมีคนชื่นชอบอาจจะมีไคนเล่นเฉพาะกลุ่ม ที่ต้องประกอบด้วยมีรายละเอียดพอตัว ถึงจะไปชนะใจคนเล่นได้ในสายเกม ซึ่งการเปิดตัวครั้งนี้ดูมีอะไรที่แตะใจของนักเล่นได้อย่างดี กับกระแสเกมนี้ที่ได้รับการจับตาจนค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง EA ต้องตื่นตัว หลังคลิปเปิดตัวออกมาในคอนเซ็ปต์หน้าร้อน ที่มีกิจกรรมให้ทำมากมายพร้อมกับห้องลับ แต่ยังเป็นความลับอยู่และดูเหมือนว่าจะมีอะไรให้น่าค้นหามากกว่านั้นด้วย

Paralives ทำไมคนถึงน่าสนใจเยอะ ?

เกมส์ Paralives เป็นเกมจำลองสถานการณ์ที่เปิดตัวล่าสุด ซึ่งมีภาพจำให้กับคนเล่นเกมได้ติดตา กับกิจกรรมผจญภัยในการโรยตัวลงมาซิปไลน์ หรือกระโดดลงมาเล่นน้ำจากระเบียงบ้าน อาจจะเป็นการบอกนัยว่าเกมจะมีอะไรให้ทำอย่างที่ไม่เคยมีในเกมมาก่อน หรือแม้กระทั่งMapในป่าที่กว้างใหญ่ตามที่ในคลิปได้ออกมา แม้จะโชว์ให้เห็นเพียงไม่กี่วิแต่เชื่อว่าทางผู้ผลิตจะนำมาเป็นจุดขายได้

เกมส์ Paralives

หลังวิดีโอ ParalivesGameช่วงต้นของเกมส์ผ่านไป จะโชว์ให้เห็นสระน้ำในบ้านขนาดใหญ่ พร้อมกับการโชว์ว่ายเล็กน้อยจากตัวละคร ทำให้เกมนี้จะมีการว่ายน้ำเล่นได้แน่นอน ส่วนภาพช่วงที่กระโดดจากชั้นบนของบ้านก็น่าจะเหมือนกัน คือจะสามารถผาดโผนระบายอารมณ์ได้อย่างสุดเหวี่ยง กับพฤติกรรมห่ามๆที่ผู้เล่นอยากใส่ลงไปในตัวละครอวาตาร์ ซึ่งเกมหน้านี้เกมแนวนี้จะไม่ค่อยมีกิจกรรมแบบแผลงๆเท่าไร

Paralives Game

ความละเอียดของเกมส์พาราไลค์

การดำเนินเรื่องที่เมื่อถึงบ้านแล้ว ตัวละครก็ถอดรองเท้าเอาไปจอดไว้ในบ้านซะอย่างงั้น ดูแบบให้ความใส่ใจมากกับรายละเอียดยิบย่อย ซึ่งเมื่อเรามาดูแล้วเกมทั่วไปก็น่าจะไม่เคยมีมาเลยด้วยซ้ำ และสุดท้ายช่วงท้ายคลิปที่มีประตูลับเลื่อนออกมา เป็นปริศนาให้เพื่อนๆตาโตและอยากรู้แล้วว่าจะใช้งานอะไรได้บ้าง เพราะดูแล้วจะต้องมีการใช้รหัสก่อนถึงจะเข้าไปข้างในได้ คาดว่าเมื่อเปิดอย่างเป็นทางการจะมีลูกเล่นมากมายให้ตกใจเพิ่มอีก

เกมส์พาราไลค์

ไม่น่าเชื่อว่า Paralives จะผ่านการพัฒนามาด้วย Paralives Studio Paralives จากคนเพียง4คน แต่สามารถทำออกมาได้ทัชใจเกมเมอร์ ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีข่าวออกมาว่าจะให้ Free Game เล่นฟรีกันหรือไม่ แต่ที่แน่ๆตอนี้ Paralives release date ยังไม่ได้ออกวันที่ แต่จะเปิดในสตรีม PC เล่นแน่นอน ข้อมูละเบื้องต้นทีมเราก็รวบรวมนำมาให้เพื่อนๆได้ทำความรู้จัก

หากต้องการตามข่าวเกมส์อื่นๆยังสามารถติดตามเว็บของเราได้ จะมีอัพเดทออกมาทุกอาทิตย์ให้ท่านไม่พลาดข่าวที่น่าสนใจครับ นอกจากตารางเกมที่จะเข้าใหม่แล้วยังมีรีวิวเกมส์ เพื่อช่วยให้เพื่อนๆกำลังตัดสินใจเล่นเกมต่างๆ ได้เลือกเกมได้ง่ายขึ้นพร้อมกับการแนะนำเคล็ดลับวิธีการเล่นมากมายอีกด้วย วันนี้ขอตัวลาไปก่อนครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button