GAMENewsNintendo SwitchPCPlay StationPS4PS5XBOXXbox Oneเกมมือถือ

NBA 2K21 New Gen จำหน่าย สโตร์ไทย รองรับ คอนโซล ครบถ้วน

NBA 2K21 New Gen เปิดขายบนตลาดเกมในประเทศไทยแล้ว พร้อมให้แฟน เกมบาสเก็ตบอล ได้ทำการซื้อตามความต้องการ หลังจากที่ตัวเกมเจอกับปัญหาในการเล่นหลังเปิดตัวเกมภาค 2021 และมีเครื่องเกมซอนโซลใหม่ๆทะยอยเปิดตัวตามมา ทำให้การรองรับยังไม่พร้อมแบบเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งตอนนี้ระบบเจ็นใหม่ของเกม 2K พร้อมเปิดเล่นอย่างสมบูรณ์แล้ว บนเครื่องเกมใหม่อย่าง Playststion5 หรือ Xbox Series X/S ซึ่งจะเห็นเทคโนโลยีระดับเต็มสูบ ของเกมกีฬาที่เป็นเบอร์หนึ่งในกีฬาอันดับต้นๆของวงการ ที่คนได้เล่นก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเหมือนกับของจริงที่สุด

NBA 2K21 New Gen สำหรับ PS5 Xbox Series X|S ฟีเจอร์ใหม่เพียบ

เกม 2K21 เว่อร์ชั่น ล่าสุด จะมีคุณสมบัติใหม่ๆ จากโหมดการเล่นที่ถูกทาง 2K Game, 2K Sports, Zhekun Inc ทีมผู้ผลิตพัฒนาจนได้ความลงตัวที่ดีที่สุด โดยก่อนหน้านี้แม้ว่าจะเล่นได้บนเครื่องทุกเครื่องอย่าง PC, Nintendo Switch, PlayStation 4 Xbox และ Stadia แต่เมื่อมีเครื่องคอนโซลมาใหม่ที่มาพร้อมลูกเล่นที่ดีขึ้น ทำให้ เกมบาสทูเค จึงต้องดีดตัวเองเพื่อทำเกมให้อยู่บนมาตฐานใหม่ และตอนนี้ก็พร้อมจำหน่ายไปทั่วโลกรวมถึงในไทยด้วย สามารถซื้อบนสโตร์ PS5 และ Xbox Series X|S ได้อย่างเป็นทางการแล้ว

เกม 2K21 เว่อร์ชั่น ล่าสุด

โดยความสมจริงจะมีตั้งแต่เรื่องไดนามิคการแข่งขัน ที่มีความสมจริงที่สุดของในโลกของ เกมบาสออนไลน์ โดยมีมุมมองจัดเต็ม Rail Cam เสมือนกับการได้ลงไปเล่นเองในสนาม การปะทะแอคชั่นต่างๆจะดีงามสมการรอคอย รวมถึงการใช้ฮาร์ดไดรฟ์แบบ solid-state drives (SSDs) ของเครื่องเกมคอนโซลใหม่ ที่จะตอบรับการตอบสนองได้ถึงขีดสุดของตัวเกมกันเลย เชื่อว่าใครที่พึ่งจับจ่ายเครื่องเล่นเกมไป แล้วได้รับช่าวดีจากหลายเกมที่พร้อมปรับสเปกในการเล่นใหม่โดยเฉพาะแบบนี้ ก็คงนับเป็นข่าวดีไม่น้อยเลยของคนรักเกม

2K21 NBA

รายละเอียด NBA 2K21 ในสนามมีชีวิตมากกว่าเดิม ด้วยเหล่า AI ที่มีอยู่รอบๆกว่า 150 ชีวิต ทั้งนักกีฬาที่ทำการแข่งขัน หรือรอนั่งที่พักสำรองของทีม รวมไปถึงกรรมการและทีมงานมากมาย โดยใช้การเสนอรูปแบบ Lower Bowl แสงสีเสียงจัดเต็ม มีการสัมภาษณ์ให้อารมณ์ของตัวละครเหมือนในชีวิตจริงๆ เพิ่มความจริงจังด้วยการชู๊ตที่มีมิติมากกว่าเก่า ด้วยความเร็งและความโค้งที่สามารถคอนโทรลในการยิง การล็อคหลบเลี้ยงลูกเทคนิคลอดขา การเปลี่ยนจังหวะในการเข้าทำ Step back หรือ Fade Away ท่วงท่าสวยงามละมุนลื่นไหล

Step back

หากพูดถึงการเจาะลึกลง NBA Game ไปอีก สำหรับการเล่นก็ให้อารมณ์การเล่นที่เหมือนการแข่งขันสุดๆ เพราะการมีค่าพลังการใช้พลังงานในการเล่นต่างๆ มีความล้าในการเร่งจังหวะหากใช้บ่อยเกินไป โดยใน เพล์สเตชั่น5 มีปุ่มบังคับ DualSense แบบสมจริงด้วยคุณสมบัติ Adaptive Triggers และ Haptic Feedback ใครสายบาสและชอบการท้าทายในการแข่ง พลาดไม่ได้แน่นอนกับเทคโนโลยีใหม่ ที่เติมเต็มการเล่นที่ดีที่สุดของยุคอย่างไม่ต้องสงสัย

การเปิดตัวใน 2K21 NBA ยังสามารถสร้างตัวละครขึ้นมาได้เหมือนเก่า รวมถึง MyPLAYER โหมดใหม่ WNBA ที่พึ่งเปิดตัวไม่ได้ไม่นาน เพื่อนๆสามารถเลือกเริ่มต้นเปิดตัว เป็นนักเล่นหน้าใหม่ได้ตามที่ต้องการ ในการเทิร์นโปรมี 12 สังกัดให้เลือกแจ้งเกิด การแข่งขันในระดับออนไลน์ก็นับว่าเดือดไม่เบา เป็นการเริ่มต้นการแข่งขันที่ยากตั้งแต่เริ่มเลย เป็นการแสดงความสามารถของเพื่อนให้เฉิดฉาย บนการต่อสู่ร่วมกับยูสเซอร์ทั่วโลกที่ มีความฝันเดียวกันใน The W เพื่อเป็นยอดฝีมือในวงการบาสระดับโลก ในการแข่งแบบ 3V3 ก็มีการเสริมสนามใหม่ ที่ไฉไลกว่าเก่าเข้าไปอีก ถือว่าใส่ในรายละเอียดทั้งหมดที่ผู้บริโภคจะได้รับอย่างคุ้มค่าจริงๆ

NBA WNBA

ในการแข่งขัน NBA WNBA ที่เพื่อนเลือกเองได้ว่า จะให้ในลีกมีทีมถึง 36 ทีมหรือเพียง 12 ทีม โดยใช้การควบคุมการแข็งแกร่งไปเรื่อยๆ ด้วยระบบแบบ Boom/Bust ตามสถานการณ์จำลองให้กับชุนชนของลีกได้เห็น และยังได้รับเพลงประกอบฉากในเกมการแข่งขัน ในระดับวงการชั้นนำของเพลงที่ดีที่สุด มีการรวบรวมเพลงที่เป็นที่ชื่นชอบและเข้ากับบรรยากาศต่างๆ โดยรวมๆแล้วมีมากกว่า 350 เพลงเลยทีเดียว แน่นอนว่าเพื่อนๆจะไม่มีทางเบื่ออย่างแน่นอน เพราะจะมีเพลงวนเวียนมาให้ฟังไปเล่นไป นับรองโดนใจวัยโจ๋อย่างเราๆไปเต็มๆ

Kobe Bryant

อย่างที่ทราบกันว่าในภาคเต็ม 2K21 เลือก Zion Williamson ลงเป็นนายแบบหน้าปกเกมไป ส่วนในภาคใหม่ที่รองรับเครื่องคอโซลล่าสุด จะได้รับเกียรติให้ Mamba Forever Edition เป็นหน้าปก 2K21 เจ็นใหม่ แบบพิเศษ เป็นที่ถูกอกถูกใจของคอบาส ที่ได้เห็น Kobe Bryant ตำนานบาสเกตบอล กลับมาอยู่ในเกมอีกครั้ง พร้อมกับเสื้อกล้ามหมายเลข 24 ที่คุ้นตา แม้ว่าตัวเขาจะจากไปแล้วก็ตาม ราคาวางจำหน่ายอยู่ที่ราว 3,400 บาท สามารถหาซ้อได้แล้ววันนี้

NBA 2K21 New Gen ก็ถึงฤกษ์ในการปล่อยแบบสมบูรณ์แบบ ไม่ต้องรอกันอีกต่อไปแล้ว ส่วนข่าวดีก็คือฟีเจอร์ใหม่ๆที่มีให้เพิ่มเติม ถือว่าคุ้มและตอบโจทย์สำหรับคนรักเกมบาสแบบเต็มๆ เกมที่เพอร์เฟคที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง คล้ายกับ 78Game 78เกมมือถือ ที่ครองความนิยมของคนเล่นในปัจจุบัน เหมาะว่าเพื่อนจะได้ชื่นชอบกันนะครับ โดยหากมีความเคลื่อนไหวเพิ่มเติม ทีมงานจะรีบนำมาบอกกล่าวกันให้ฟังก่อนใคร วันนี้จะขอตัวลาไปก่อนนะครับ

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button