GAMENewsPC

Killer Among Us 3D PC ใครเป็นคนทำ! ฆาตกรรม ยานอวกาศ

Killer Among Us 3D PC ปรากฏตัวมาให้แฟนๆได้พิจารณา เมื่อก่อนหน้านี้หลายคนคงรู้จัก Among Us เกมมือถือนักบินสุดน่ากลัว ที่ต้องตามหาผู้ร้ายที่ไม่น่ารัก ที่คอยตามแอบฆ่าเพื่อนร่วมยานไปทีละคน เป็นเกมไหวพริบและจิตวิทยาที่ทำให้คนเล่นชอบกันอย่างมาก และประเทศไทยก็มีคนที่เล่นและชื่นชอบอยู่ไม่น้อย จนปัจจุบันมีข่าวออกมาแล้วว่าจะมีเกมแนวเดียวกัน ที่จะอัพภาพเป็นแบบ3Dสมจริงสวยงามขึ้น และมีวิธีเล่นคล้ายๆกันในอารมณ์ที่สมจริงกว่า จึงทำให้คนที่ทราบข่าวก็พากันตื่นตาไม่น้อย ทางค่ายส่งสัญญาณมาแล้วว่าจะเข้าไทยในสิ้นปีนี้แน่นอน

Killer Among Us 3D PC ตามล่า หาผู้ต้องสงสัย ใครโกหก?

Killer Among Us 3D เว่อร์ชั่นบน PC เป็นผลงานการผลิตจาก DreamTeamGames เล่นได้ตั้งแต่ 4-12 คน โดยดึงเอาการเล่นที่ดีอยู่แล้วของ Among Us มาใส่ภาพสวยๆจากกราฟฟิคที่ดีงาน คิดดูว่าจะยิ่งน่าเล่นกว่าเดิมมากแค่ไหน โดยตัวเกมจะปูเรื่องราวในการออกเดินทางบนยานอวกาศ และแยกย้ายกันไปทำภารกิจช่วยกัน แต่จะมีมือสังหารปะปนและจะคอยสังหารเพื่อนๆบนยานบิน เราต้องช่วยกันสังเกตและจับผิดตัวโกงให้ได้ ซึ่งตัวเกมมีความคล้ายเหมือนกันสูงมาก ทำให้ทางKiller Among Us 3Dต้องมีการพิจารณาปรับเปลี่ยนในบางจุด เพื่อไม่ให้โดนฟ้องเรื่องลิขสิทธิ์นั่นเอง

Killer Among Us 3D

การแข่งขันไม่ได้แค่การชิงไหวพริบของพันธมิตรและนักฆ่าเท่านั้น แต่ยังมีการเปิดสนทนาในการสอบถามสถานการณ์ เพื่อจับพิรุธ ความสามารถในการโกหกของแต่ละคน มีผลทำให้เพื่อนเชื่อในหลอกลวงได้มากทั้งหมด เพราะสุดท้ายทีมนักบินอาจจะจับตัวคนฆ่าได้จนชนะ แต่หากสงสัยกันเองแทนจะเปิดช่องให้นักฆ่าใช้เป็นเครื่องมือทันที ฝ่ายฆาตกรก็อาจจะชนะและฆ่าคนได้หมดยกลำก็เป็นไปได้ การสังเกตและการพูดคุยจึงสำคัญพอๆกัน

วิธีเล่น Killer Among Us 3D

วิธีเล่น Killer Among Us 3D ก็คือฝ่ายนักบินก็ต้องช่วยกันทำภารกิจ เพื่อให้ยานได้เดินทางได้อย่างปกติ และหากเจอสิ่งต้องสงสัยหรือศพเพื่อน ให้แจ้งทันทีเพื่อประชุมหาบุคคลที่ต้องสงสัย แต่ก่อนจะกดปุ่มแจ้งให้ระวังหลังให้ดีทุกครั้ง เพราะก่อนที่ท่านจะได้แจ้งข่าว อาจจะโดนฆ่าเพื่อฆ่าปิดปากในเสี้ยววินาที และเมื่อตายไปแล้วเรายังสามารถบังคับวิญญาณได้ต่อ แต่ไม่สามารถพูดหรือแจ้งข่าวอะไรได้ เป็นวิญญาณที่ไร้สิทธิ์และเสียงได้แต่ดูพฤติกรรมของคนที่เหลืออยู่เท่านั้น

ใช้ Killer แทนคำ Impostor

เกมอัพมาเป็นกราฟิค3Dจึงมีรายละเอียดให้ติดตามมากขึ้น มุมมองบุคคลที่3ในการเล่นจะทำให้ท่านระแวงหน้าระแวงหลังมากขึ้น โดยทางผู้สร้างเกมได้บอกว่าจะทำให้เกมเร็วจบไวและไม่นาน เพื่อจะได้รู้ผลแพ้ชนะแบบเร็วไม่เสียอารมณ์ เพราะคนที่ตายหากต้องรอนานคงหัวเสียไม่เบา โดยมีเซิร์ฟMMOให้ท่านได้เลือกเล่นตามห้อง หรือนัดกับเพื่อนเพื่อเล่นกันเองก็ย่อมได้ และที่ได้เกริ่นไปก่อนหน้าเรื่องความเสี่ยงที่จะโดนลิขสิทธิ์ ทางเกมเลือกใช้คำว่า Killer ในตัวนักฆ่าไปเลย ไม่ได้ใช้คำว่า Impostor อยากที่เราเคยเล่นในเกม Among Us

Killer Among Us 3D สตรีมจะเตรียมเปิดให้เล่นกัน วันที่13พฤศจิกายน2020โดยล่าสุดมีรายละเอียดตามที่แจ้งไว้ ยังไม่มีคลิปโปรโมทภาพเกมอย่างเป็นทางการ แต่เชื่อว่าจะออกมาน่าสนใจกว่าเดิมแน่นอน หากใครจะอินและชอบเล่นเกมอย่าง Among Us อยู่การข้ามมาลองเล่น น่าจะให้อารมณ์ที่แตกต่างและเพิ่มความสนุกตื่นเต้นไปอีกขั้น วันนี้ลาไปก่อนครับอย่าลืมเรื่องเกมไว้ใจเรา ติดตามได้ทุกวันรับรองมีแต่ข่าวปังๆรู้ก่อนใครแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button