GAMENewsเกมมือถือ

KartRider Rush X Jisoo BLACKPINK ไอเทมเกม ลิมิเต็ด รอเลยใน LINE FRIENDS

เกมมือถือ KartRider Rush+ เปิดตัวการ Collaboration สุดอลังการ เมื่อเปิดตัว KartRider Rush X Jisoo คอนเฟิร์มมาจากคุณ Lee Jung-hun ตำแหน่ง Ceo ของ Nexon Co., Ltd. บริษัทเกมที่ดีที่สุด ของเกาหลีในตอนนี้ โดยส่ง เกมแข่งรถโกคาร์ท มาให้ทาง จีซู ไอดอล K-PoP ที่มีชื่อเสียงระดับโลกได้ลงออกแบบเอง ทำให้เหล่าแฟนคลับก็เตรียมรอย่างพร้อมเพียง และเข้าไปโหลดเกมกันไว้แล้ว เล่นได้ทั้งมือถือ ios และ Android โดยไอเท็มต่างๆจะออกมารูปแบบ รถแข่ง ตัวละคร หรือ อุปกรณ์ต่างๆ รอลุ้นไปพร้อมกันเลย

KartRider Rush X Jisoo นักร้อง ระดับโลก ดีไซน์เกมส์ จะเป็นอย่างไร ?

KRR+ Queen รายการที่ได้ประกาศเรื่องราวอย่างเป็นทางการ โดยเผยแพร่บน Youtube ช่องใหญ่บนโลกโซเชี่ยล รวมถึงเจ้าตัวเองก็โพสต์ไว้บน instagram เพื่อโปรโมทอย่างเป็นทางการด้วย ความปังของเกมก็คือการที่ จีซู BLACKPINK มาเป็นแขกพิเศษ ดีไซน์item ด้วยไอเดียของตัวเอง งานนี้แม้ว่ายังไม่มีใครได้เห็นการออกแบบ แต่การตอบรับก็ถือว่าออกมาน่าชื่นใจ เพราะทุกคนพร้อมรอเล่นและตั้งใจรอการมาของไอเท็มในโปรเจคนี้

KRR+ Queen

โปรเจค Line Friend X KartRider Rush เป็นกิจกรรมสนุกๆที่ Jisoo รู้สึกตื่นอย่างมาก จากในคลิป โดยเจ้าตัวได้ทดลองเล่นพร้อมกับทีมงานของเกม ซึ่งถือว่า จีซู ท่าทางจะซิ่งเอาเรื่องไม่เบา แม้ว่าครั้งนี้จะเป็นโปรเจคเดี่ยว ไม่ได้มีเพื่อนในวงมาด้วย แต่แฟนๆ แบล็คพิงค์ ก็ยังให้การตอบรับที่ดี รูปแบบการร่างออกแบบบนไวท์บอร์ด แอบให้ได้ลุ้นกันว่ารูปร่างหน้าตาตัวละคร รถแข่งขันของเกมน่าจะออกมาในแนวไหน สำหรับคอลเลคชั่นของนักร้องสุดฮอตคนนี้

Line Friend X KartRider Rush

Kim Kyung-ah หัวหน้าการตลาดของค่าย ได้เผยว่าความน่ารักของนักร้องสาวท่านนี้ เหมาะอย่างยิ่งที่จะได้รับคดเลือกเขามาเป็นผู้ออกแบบเกมส์ครั้งนี้ เพราะมีแฟนคลับอยู่ทุกเพศและทุกวัย สามารถเข้าถึงการเล่นเกมมือถือ KartRider Rush+ นี้ได้อย่างไม่ยาก โดยตัวเกมมีให้เล่นทั้งในโหมดเนื้อเรื่องและการไต่แรงค์ จึงเชื่อว่าอาจจะไม่ได้เพียงขำๆแล้ว เพราะทุกเกมที่มีการจัดอันดับมักทำให้คนเล่นจริงจัง และหัวร้อนเอาได้จากการเล่นที่ไม่เป็นไปตามคาด แต่ใครอยากเล่นสนุกๆก็เล่นโหมดเนื้อเรื่องเพียงคลายเครียดได้เช่นกัน

KartRider Rush+

ภาพและเอฟเฟค เกม KartRider Rush ทำออกได้น่ารักสุดๆ การเล่นก็ง่ายคล้ายๆกับ Mario Kart ที่ต้องขับรถแข่งโกคาร์ในสนามต่างๆ โดยมีกล่องไอเทมให้เก็บแบบสุ่ม จะได้อาวุธและพลังที่ใช้ในการหยุดยั้งคู่แข่ง เพื่อในท้ายที่สุดคนที่เข้าเส้นชัยได้ก่อนจะเป็นผู้ชนะ ยกตัวอย่างการแข่ง 3VS3 ที่ดูเป็นแกงค์สเตอร์ในการเจอกับอีกทีม ช่วยกันดันเพื่อนและสกัดกั้นศัตรู ต้องใช้ไหวพริบที่เร็วในการบังคับ และวางแผนอยู่ตลอดเพื่อเส้นชัยที่รออยู่

แต่งรถ KartRider Rush

เกมรองรับภาษาไทยจึงเข้าใจง่าย ขั้นตอนการเข้าเกมเลือกของนู้นนี่นั้นสะดวก การแข่งขันมีลูกเล่นอย่างการใช้เส้นทาง เพราะไม่ได้มีแค่ทางหลักแต่จะมีเส้นทางแปลก ให้วัดใจว่าอาจจะได้ระยะทางใกล้กว่าหรือขับง่ายกว่า ก็อยู่ที่ดวงและฝีมือของคนบังคับด้วย เมื่อเกมจบลงจะได้รับเงินและสามารถนำไปตก แต่งรถ KartRider Rush ได้ ซึ่งแต่ละคันก็จะบอกถึงตัวตนของเจ้าของรถได้อย่างดี โดยที่คนที่เล่นได้โดดเด่นที่สุดในแต่ละสนาม ก็จะมีรางวัล MVP แสดงถึงฝีมือของผู้เล่นทรงคุณค่า

แต่งรถ KartRider Rush

KartRider Rush+ แม้ว่าจะมีออกมาสักพักแล้ว แต่ในการอัพใหม่กับชุดของ ไอเทมเกม จีซู รับรองได้เลยว่ากลับฮิตอีกแล้วแน่นอน ส่วนใครที่ปล่อยเกมไม่ค่อยได้เข้ามาเล่น อาจจะต้องกลับมาลงสนามแข่งกันอีกรอบ รวมถึงเก็บเงินสร้างบ้านในเกมเพื่ออวดเพื่อนๆอีกครั้ง ส่วนใครเป็นมือใหม่อยากไล่คนที่เล่นมานานแล้ว อันนี้ก็มีระบบกาชาปองให้เติมเกมกันได้อยู่ รวมๆแล้วคนที่เคยเล่นก็อาจจะกลับมาบูมอีกแล้ว ไม่ว่าจะด้วยกระแสเกมหรือว่าเพราะตัวของสาวสวยจีซูก็ตาม

ไอเทม จีซู

KartRider Rush X Jisoo เป็นกระแสที่ทำให้ เกมโกคาร์ท กลับมาฮิตและพูดถึงได้อีกรอบ และที่สำคัญคนที่ยังไม่รู้จักบางทีก็อาจจะเจอกับเกมที่ถูกใจก็ได้ เพราะเล่นง่ายภาพสวย ไม่ต้องศึกษาอะไรก่อนเล่นมากมายนัก เกมมือถือ ที่เล่นได้ทุกเมื่อที่ต้องการ เพียงโหลดใส่เครื่องครั้งเดียวเท่านั้น คล้ายกับเกมฮิต 78Game ที่รู้จักกันดีของคนไทย โดยเกมคาร์ทไรเดอร์เดินมาอย่างคุณภาพ ตั้งแต่ปี 2004 จนตอนนี้กลายเป็นเกมหลักของใครหลายๆคน รออีกนิดสำหรับแฟนคลับ Jisoo จะมีการเปิดตัวแล้วเร็วๆนี้

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button