GAMENewsPC

Blood of Steel MOBA แอคชั่น นักรบ เอาใจสายตีป้อม

Blood of Steel MOBA เกมส์ตีป้อมใหม่ล่าสุดธีมนักรบยุคกลาง ซึ่งเป็นช่วงที่มีการล่าอาณานิคมทั่วโลก ทำให้การต่อสู้รบราฆ่าฟันในสมัยนั้นเป็นเรื่องปกติ เพื่อการขยายดินแดนของประเทศยักษ์ใหญ่ และการต่อสู้ป้องกันรักษาดินแดนประเทศเล็ก บัดนี้เรื่องราวนักรบตามตำราทั่วโลก จะถูกส่งมาเป็นเกมให้เราได้เล่นกันแบบฟรีๆ บนสตรีมโหลดมาเล่นบนPCกันได้แล้วในวันนี้20ตุลาคม2020

Blood of Steel เกมรบ มุมมอง Third – person แบบเดือดๆ

Blood of Steel PC Game เกมแอคชั่นโมบาที่เกมทำออกใสได้มีเอกลักษณ์น่าสนใจ คิดค้นและปรับปรุงจากทางค่าย YC Games ที่จะได้นำวีรบุรุษจากประวัติศาสตร์ให้ออกมาโลดแล่นบนตัวเกม สู้รบในมุมมองบุคคลที่3บนกองทัพมากมาย โดยยกเอาช่วงสงครามยุคCrusadeที่มีสงครามดินแดน และการต่อสู่ของศาสนาที่เป็นยุคทองของสงคราม แคว้นต่างๆพยายามรวบรวมคนและสร้างอาวุธใหม่ๆต่างๆออกมา

Blood of Steel PC Game

และที่สำคัญเกมออกมา Free Game ให้เล่นฟรี เพื่อนๆจะได้เห็นเหล่านักรบในเกมที่ทำให้เรานึกถึง กองกำลังกองทัพโรมัน,กรีซ,300สปาร์ตา หรืออีกฝากฝั่งของโลกเอเชียอย่างสามก๊ก,เจ๊งกิสข่านเป็นต้น ซึ่งทั้งหมดนี้จะมาร่วมโรมรันฟันแทงเพื่อแย่งเป็นที่หนึ่ง บนกราฟฟิคภาพที่เหมือนพาเราลงไปอยู้ในใจกลางสนามรบจริง เชื่อว่าแฟนสงครามหลายคนแอบคิดเล่นๆว่า หากสงครามช่วงยุคนี้ หากแม่ทัพจากหลายมุมโลกได้มาเจอกันจริงๆ ทัพของใครจะแกร่งที่สุดกันแน่ หมดปัญหาการเดินทางข้ามทวีปแล้ว เพราะในเกมเราจำลองเหตุการณ์และจับมาบวกกันให้แล้วเรียบร้อย

Blood of Steel Free Game

ความน่าสนใจของ Blood of Steel Game ก็มีหลายอย่างเช่นกัน เริ่มจากวิธีเล่นที่มีกูรูเกมที่ได้ทดลองแนะนำมา คือโหมดการไล่ทำลายปราสาทด้วยการดาหน้าถล่มไม่ยั้ง ซึ่งจะมีให้เลือก2ฝั่งได้แก่การเป็นผู้บุกหรือตั้งรับ ทำให้จะต้องใช้สมองเข้ามาช่วยในการขัตตาทัพ เมื่อฝ่ายบุกต้องหายุทธวิธีในการตีเมืองให้แตกด้วยการหลอกล่อ ส่วนฝ่ายรับต้องอ่านเกมและรับมือไม่ให้ผู้รุกรานเข้ามาสู่เมืองชั้นในได้สำเร็จ

Blood of Steel  Game

เกมบลัดออฟสตีลมีท่าสกิลติดมาให้ด้วยทั้งการกลิ้งหลบคู่ต่อสู้ การสร้างจังหวะด้วยการทำให้ศัตรูสตั้นเสียหลัก และการวิ่งเร็วแบบสปีดเต็มฝีเท้าในการมุ่งไปทิศทางต้องการ เพราะเกมนี้สามารถเลือกตีได้ครบหมดจากทั้ง4ด้าน ทำให้การเคลื่อนที่ทั้งฝ่ายบุกและรับนั้นสำคัญมาก ยิ่งฉับไวและวางกลยุทธ์ได้ก่อนอีกฝ่ายจะอ่านเกมไม่ออก โดยตัวละครของเกมก็จะมีสกิลของตัวเอง และเลือกสั่งแบบแม่ทัพนำในแบบตัวเราอย่างที่ต้องการได้ จะเดินหน้าบุกสู้หรือสั่งพักก็เลือกใช้ได้ตามสถานการณ์

Blood of Steel MOBA จึงเป็นเกมที่ไม่ใช้แค่ฝีมือเท่านั้น แต่ต้องมีเล่ห์เหลี่ยมและมันสมองอีกด้วย แถมยังมีให้เลือกเป็นแม่ทัพกว่า50ตัวเลือก จัดเต็มมาอย่างอลังการแบบนี้ คอเกมสงครามแอคชั่นโมบาจะไม่ทน วันนี้แล้วที่จะเปิดให้เกมเมอร์ได้จับจองมาเล่น หากเพื่อนๆต้องการเกาะติดเรื่องเกมต้ออย่าลืมว่า สามารถติดตามข่าวเกมใหม่และอีกมากมายได้ที่เว็บไซต์เรานะขอรับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button